TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG KHÓA CỬA KHÁCH SẠN YBS

06/02/2018 4744

 

HỆ THỐNG KHÓA YBS LÀ MỘT HỆ THỐNG KHÓA THÔNG MINH. CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA MỘT HỆ THỐNG LÀ:

 

 

- Hệ thống khóa thông minh không dây, chấp nhận mọi loại thẻ thông minh phổ biến trên thị trường, dùng để thực hiện các chức năng điều khiển cũng như mở cửa.

- Hệ thống khóa hoạt động độc lập, được điều khiển bởi chương trình chứa sẵn bên trong khóa và được kích hoạt bằng các loại thẻ thích hợp được phát hành từ phần mềm cài sẵn từ máy tính của bạn.

- Dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng. Phần cứng của khóa được đúc bằng thép không gỉ hoặc hợp kim chịu lực nguyên khối, có khả năng chịu lực cao. Bộ khóa bao gồm một chốt thép, một chốt chống mở khóa và 02 lá chốt chéo.

- Chìa cơ khí dùng để mở cửa trong trường hợp khẩn cấp.

- Thẻ chìa khóa được hạn chế bởi đồng hồ của khóa, khi khách ở lại quá thời gian đã đăng ký, thẻ chìa khóa sẽ tự động vô hiệu (không mở cửa được). Do đó, khách phải xuống gặp lễ tân để gia hạn lưu trú. 

- Thẻ chìa khóa có thể được phát hành theo nhiều cấp độ khác nhau tùy theo yêu cầu của công việc thực tế. Có các loại thẻ như Master Card (thẻ Master), Building Card (thẻ mở cả tòa nhà), Floor Card (thẻ mở tất cả các phòng trong một tầng), Guest Card (thẻ phát hành cho khách). Các nhân viên quản lý khách sạn có thể tùy ý cấp quyền mở cửa cho từng thẻ theo yêu cầu công việc.

- Tránh được sự phiền nhiễu do vô ý của nhân viên phục vụ. Nếu khách khóa bên trong bằng chốt gài, khi nhân viên phục vụ mở cửa bằng thẻ của mình, đèn trên khóa sẽ chớp chuyển xanh, đỏ để báo cho biết khách không muốn bị làm phiền. Ngoại trừ thẻ Master có thể mở được cửa ngay cả khi cửa được chốt từ bên trong.

- Bộ nhớ của khóa có thể nhớ được hơn 200 lần mở cửa để tiện việc kiểm tra khi cần thiết. 

- Hoạt động đáng tin cậy và chi phí thấp. Khóa được cấp nguồn bởi 4 cục pin AA/AAA kiềm tiêu chuẩn. Tiêu thụ điện năng thấp (hoạt động trên 1 năm mới phải thay pin).

- Phần mềm có độ tương thích cao và giao diện thân thiện với người sử dụng.

- Các tính năng khác:
· Có cảnh báo gần hết nguồn. 
· Có chế độ mở thường trực khi hội họp. 
· Thích hợp cho biệt thự, khách sạn cao cấp, cơ quan và bệnh viện. 
· Dữ liệu truy cập phòng có thể được in ra. 
· Phần mềm quản trị khách sạn đa ngôn ngữ. 
· Có chìa mở khẩn cấp khi cần thiết, chốt cài bên trong. 
· Hệ thống khóa được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc.
· Bộ nhớ lưu trữ thông tin bảo đảm tính bảo mật cao. 
· Chương trình quản lý ghi và xóa thẻ chìa khóa một cách dễ dàng, tiện dụng. 
· Chức năng báo động: chức năng báo động bằng tiếng Beep kéo dài trong trường hợp xâm nhập trái phép hoặc cửa chưa đóng hoàn toàn. 
· Cửa sẽ tự động khóa khi đóng cửa và chỉ mở cửa khi có thẻ chìa khóa. 
· Trong trường hợp khóa chốt bên trong cài chưa đúng sẽ có đèn LED màu đỏ nhấp nháy báo cho khách bên trong phòng biết tình trạng trên.

Một hệ thống khóa khách sạn cơ bản bao gồm:

1. Khóa cửa cho từng phòng; số lượng tùy theo số phòng hiện có.

2. Phần mềm quản lý phòng và phát hành các loại thẻ.

3. Encoder đọc/ghi/xóa thẻ chìa khóa (01 bộ).

4. Thẻ chìa khóa (là loại thẻ có thể ghi/xóa nhiều lần). Trong quá trình sử dụng có rất nhiều loại thẻ được phát hành, tùy theo mục đích và chức năng sử dụng.

5. Bộ ghi dữ liệu từ khóa, sử dụng khi cần lấy dữ liệu mở cửa từ các khóa phòng.

Tag: