Giới thiệu chung

23/05/2017 8552

KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN CAO CẤP !!!

CHÚNG TÔI XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TRUY CẬP VÀO TRANG THÔNG TIN CỦA YBS VIỆT NAM. TRANG THÔNG TIN GIÚP QUÝ KHÁCH HÀNG TÌM KIẾM TRỰC TUYẾN CÁC CHỦNG LOẠI SẢN PHẨM HIỆN CÓ. QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ CÁC SẢN PHẨM, YÊU CẦU GỬI BÁO GIÁ VỀ MỘT SỐ SẢN PHẨM MÀ QUÝ KHÁCH HÀNG MONG MUỐN. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT. TRÂN TRỌNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH TRONG THỜI GIAN TỚI.

Tiêu chuẩn quốc tế

Công ty cổ phần YBS Việt Nam là Công ty đi tiên phong trong lĩnh vực ACCESS CONTROL tại Việt Nam được thành lập ngày 02 tháng 11 năm 2007 theo giấy phép kinh doanh số 0103020394 do sở Kế hoạch đầu tư- UBND TP Hà Nội cấp.
Các sản phẩm được cung cấp bởi YBS Việt Nam mang thương hiệu IDTECK- HÀN QUỐC, SOYAL- ĐÀI LOAN, HID- Mỹ...và đặc biệt là dòng sản phẩm khóa cửa thông minh dành cho khách sạn, căn hộ, resort mang thương hiệu YBS đều theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, chứng nhận CE, FCC, ISO 9001... Dịch vụ bán hàng và hậu mãi hoàn hảo. YBS Việt Nam tự hào mang đến tiện ích cuộc sống cho quý khách hàng .

Phục vụ chuyên nghiệp

Đẳng cấp quốc tế, kinh nghiệm cùng với những nghiên cứu sâu sắc về thị trường ACCESS CONTROL Việt Nam đã giúp YBS Việt Nam xây dựng được thương hiệu và tạo dựng uy tín với khách hàng. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi còn mang đến niềm tin và sự hài lòng cho Quý khách hàng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên.
Theo quá trình điều tra thị trường của YBS Việt Nam để đánh giá mức độ hài lòng khách hàng với các sản phẩm công ty cung cấp, YBS Việt Nam nhiều năm liền tạo dựng niềm tin. Chúng tôi hiểu rằng chính Quý khách hàng đã giúp chúng tôi khẳng định chất lượng phục vụ của mình.

Phát triển mang định hướng khách hàng

Đối với chúng tôi, khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công. Vì vậy, ngay từ đầu, chúng tôi đã xác định phương châm hành động thể hiện qua 10 cam kết về chất lượng phục vụ và 7 ưu đãi khi Quý khách đến với chúng tôi. Ngoài ra, YBS Việt Nam cũng tập trung xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng mang tính chiến lược như là sự tri ân của chúng tôi đối với niềm tin và sự gắn bó của Quý khách hàng. Một trong số đó là hệ thống chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết chỉ áp dụng duy nhất tại YBS Việt Nam.
Không ngừng cải tiến và phát triển vì lợi ích của Quý khách hàng là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Hãy đến và trở thành khách hàng thân thiết của YBS Việt Nam! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!

Dịch vụ dành cho khách hàng tại YBS Việt Nam

- Tư vấn giới thiệu và đại lý bán sản phẩm ACCESS CONTROL.
- Dịch vụ nhập khẩu trực tiếp các loại sản phẩm ACCESS CONTROL hiện có trên thị trường.
- Dịch vụ kỹ thuật bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa các sản phẩm ACCESS CONTROL. 
- Thiết kế, cải tạo, chuyển đổi công năng các sản phẩm ACCESS CONTROL.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng Liên hệ HOTLINE : 0904 167 402 (24/24)

Quý khách hàng có thể xem chi tiết tại Website:

   http://www.ybsvietnam.com

   http://www.khoacuathetu.com          Email: vuvancu.ybshn@gmail.com

Contact Details  : CÔNG TY CỔ PHẦN YBS VIỆT NAM

VPGD:

Số 10, ngõ 174 Kim Ngưu, P.Thanh Nhàn, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:   

024-3636 3752 / 39913268

Fax:

024-3636 8094

Website:

http://khoacuathetu.com/

http://www.ybsvietnam.com